team
BeTongQN2

Thông điệp từ ban giám đốc BT Quảng Ninh

Kính gửi quý khách hàng!

Bê Tông Quảng Ninh xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu trong khu vực tỉnh Quảng Ninh

Được thành lập trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Bê Tông Quảng Ninh đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bê tông thương phẩm. Công ty chúng tôi chú trọng xây dựng thương hiệu dựa trên các nguyên tắc cơ bản:

Nâng cao chất lượng, hiệu quả và liên tục cải tiến để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng. Chúng tôi xem lợi ích của khách hàng cũng như của đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh.

Với cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt và đội ngũ kỹ sư công nhân viên giỏi về chuyên môn, sáng tạo và nhiệt tình trong lao động, cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, được đồng bộ, trạm trộn Bê Tông Quảng Ninh có đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu về bê tông trộn sẵn.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng tạo niềm tin” , công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới công nghệ cũng như quy trình phục vụ khách hàng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Trên tất cả, chúng tôi hiểu được sự thành công của chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của quý khách hàng và các đối tác bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên công ty.

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý khách hàng!

Ban giám đốc công ty cổ phần đầu tư BT Quảng Ninh trân trọng

Chất Lượng Tạo Niềm Tin, Làm Hài Lòng Khách Hàng Bằng Sản Phẩm Tốt Nhất

Bê Tông Quảng Ninh